0902.465.848

24/7 Hỗ trợ khách hàng

8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Căn Hộ The Metropole Thủ Thiêm

THE METROPOLE THỦ THIÊM

Dự án The Metropole Thủ Thiêm do SonKim Land là đơn vị phát triển, tọa lạc tại khu đất có vị trí vô cùng đắc địa ngay chân cầu Thủ Thiêm 2. Dự án có tổng diện tích 8ha, và được chia làm 4 phân khu gồm 1.13, 1.14, 1.16, 1.17. 

SẮP MỞ BÁN THÁP ĐẸP NHẤT TRỰC TIẾP NHÀ HÁT OPERA

SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN – NHANH TAY SỞ HỮU

The metropole thủ thiêm

Tổng Quan Dự Án The METROPOLE THỦ THIÊM

Vị Trí Dự Án The METROPOLE THỦ THIÊM Quận 2

Vị Trí Căn Hộ Metropole Thủ Thiêm Quận 2

Vị trí tọa lạc được xem là một trong những điểm nổi bật của dự án. Tuy cùng được phát triển trong khu đô thị Thủ Thiêm nhưng Metropole Thủ Thiêm nằm ngay khu chức năng số 1, khu trung tâm tài chính, ngay chân cầu Thủ Thiêm 2 … Ở vị trí thuận tiện trên Đại lộ Vòng Cung nổi tiếng dài 3,4km. Đây là tuyến đường tập trung các hoạt động bán lẻ, khu ăn uống, khu giải trí sầm uất nhất khu đô thị Thủ Thiêm trong tương lai

 BẢNG GIÁ CĂN HỘ 1PN – 2PN – 3PN  

5 lý do nên chọn mua The Metropole Thủ Thiêm

Tiện ích cao cấp tại The Metropole Thủ Thiêm

Căn Hộ Metropole Thủ Thiêm sở hữu những tiện ích vốn có của một dự án cao cấp như khu BBQ, công viên cây xanh, lối đi bộ hiện đại trong lòng dự án, hồ cảnh quan sinh thái, khu thư giãn ngoài trời, khu thương mại với nhiều nhãn hàng thời trang, hệ thống shophouse, nhà hàng, quán cà phê, khu thể dục thể thao phục vụ cư dân. Điều này mang tới cư dân nhiều trải nghiệm cuộc sống đầy đủ tiện ích, cảm nhận guồng quay cuộc sống hiện đại nhưng vẫn có góc thư giãn, riêng tư.

mặt bằng căn hộ the metropole thủ thiêm

Mặt bằng căn hộ Metropole Thủ Thiêm Quận 2 bản chi tiết từ bên trong đến bên ngoài đã được các đơn vị thiết kế tính toán và chọn lựa rất tỉ mỉ. Đảm bảo tối ưu về công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của từng căn hộ lẫn toàn thể dự án bên ngoài. Tất cả tạo lên một dự án Metropole Quận 2 hoàn mỹ đến từng chi tiết.

TẢI BẢNG GIÁ CĂN ĐẸP CÒN LẠI
Kèm Lịch Thanh Toán Khi Mua Căn Hộ

GÓC NHÌN TỪ CĂN HỘ metropole thủ thiêm

lịch thanh toán dự kiến metropole thủ thiêm

Tiến Độ Thanh Toán Metropole

Tải xuống báo giá – lịch thanh toán các căn đẹp còn lại
LIÊN HỆ TƯ VẤN & THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN
Đăng ký tham gia Event mở bán

Hotline: 0902.465.848

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án
Thêm Heading của bạn tại đây